Nuôi dàn đặc biệt 16 số và những điều cần biết

Nuôi dàn đặc biệt 16 số luôn mang một ưu điểm so với chơi lotto là độ ổn định cao hơn nhiều nhưng đương nhiên cho một mức lãi ít hơn. Ổn định thể hiện ở 2 yếu tố: tỉ lệ nổ cao hơn lotto và mức gấp tiền khi nuôi không lớn.

Nuôi dàn đặc biệt 16 số đảm bảo cho bạn một mức lãi cao nhất có thể, và giữ mức độ rủi ro ở mức có thể chấp nhận được. Một tháng mức lãi ổn định rơi vào khoảng 40% vốn, và 1 tháng trượt khung nuôi 1 - 2 lần. Nếu trượt khung, ta sẽ mất từ 2 - 4 khung để gỡ lại - khoảng 10 ngày chơi. Vậy nên nếu bạn trượt 2 khung, mất 20 ngày để gỡ, thì vẫn còn 10 ngày lãi.

1.Dàn đặc biệt 16 số nuôi hàng ngày

Để nuôi dàn đề đặc biệt 16 số hàng ngày, trước tiên người chơi cần phải thống kê được giải đặc biệt đầu đủ 5 số trong vòng ít nhất là nửa năm, xếp thứ tự theo thứ và tuần. Cách nuôi như sau:

- Xác định cầu đề ở giải 3: Giải 3 thường có những chạm đề ăn thẳng hoặc ăn bóng trong ngày hôm sau, cầu này thường chạy khá dài nên bạn có thể dựa vào đó để bắt chạm chuẩn hoặc bộ để đánh.

- Ghép dàn đề ở giải 5: Lấy tất cả những con số ngoài cùng của giải 5 và ghép với các chạm cảu giải 5.3 tạo thành một dàn đề đánh cho ngày tiếp theo. Phương pháp này bạn có thể giúp bạn nuôi dàn đề đánh quanh năm và khá hiệu quả.

- Nuôi đầu 0, đuôi 0: Muốn chơi được đầu 0, đuôi 0 chính xác thì người chơi phải theo dõi tất cả các số xuất hiện ở giải đặc biệt. Khi phát hiện ở giải đặc biệt xuất hiện số 0 nằm chính giữa (vd: 15023) thì đây chính là dấu hiệu báo sắp có đầu 0 hoặc đuôi 0 ra. Thông thường bạn chỉ nuôi trong vòng 5 ngày là có thể ăn rồi.

- Nuôi tổng chuẩn trong tuần: Chọn con đầu tiên của giải đặc biệt ngày thứ 2 đổi bóng để làm tổng chuẩn nuôi trong một tuần, đến cuối tuần thường sẽ được ăn.

- Ghép dàn nuôi từ vị trí của giải đặc biệt: Xác định các vị trí thứ nhất giải đặc biệt từ thứ 2 đến chủ nhật trong tuần trước đó ghép đôi với nhau tạo thành chạm chuẩn ghép dàn đặc biệt nuôi tuần. Tương tự như vậy bạn cũng lấy các vị trí thứ 2, 3, 4, 5 để ghép. Xem thống kê tất cả các giải đặc biệt đầy đủ và chi tiết nhất trên kết quả xổ số 3 miền.

2. Dàn đặc biệt 16 số nuôi 3 ngày

Khi chơi dàn trong ngày khả năng trúng thấp thì người ta lại nghĩ tới nuôi dàn và dàn đặc biệt nuôi 3 ngày là một lựa chọn khá hay đối với người chơi đặc biệt dàn.Ưu điểm của phương pháp này là xác suất ăn cao nhưng lại đòi hỏi vốn khá nhiều.Dàn nuôi 3 ngày thì người ta thường chọn cho mình dàn đặc biệt 36 số để nuôi.

Nuôi dàn đặc biệt 16 số thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là phương pháp chơi,tâm lý cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.Thường thì khi trượt khung chúng ta khá hoang mang và không biết có nên chơi tiếp hay không,không chơi thì nó lại về mà chơi thì không về.Khi lựa chọn đặc cho mình dàn đặc biệt nuôi các bạn nên cân nhắc thật kĩ để đưa ra phương pháp chơi.Một yếu tố quan trọng nữa là tỉ lệ vào tiền phải hợp lý.Tỉ lệ vào tiền có thể là 1:2:4 tùy vào mỗi người.

Ví dụ :

Ngày 1 : mỗi con 1k

Ngày 2 : mỗi con 2k

Ngày 3 : mỗi con 4k

3.Dàn đặc biệt 16 số nuôi 5 ngày

Nuôi dàn 5 ngày khá lâu nên nếu nuôi dàn đặc biệt 16 số là lựa chọn hoàn hảo nhất,  với dàn đề 16 số bạn không cần phải bỏ quá nhiều vốn ít và khả năng rủi ro cũng không cao khi trượt khung, và sẽ rất dễ để gỡ lại.

Tỉ lệ nuôi dàn đặc biệt 16 số trong 5 ngày có thể là 1:2:3:4:5, ví dụ :

Ngày 1 : mỗi con 1k

Ngày 2 : mỗi con 2k

Ngày 3 : mỗi con 3k

Ngày 4 : mỗi con 4k

Ngày 5 : mỗi con 5k

Xem thêm :

kinh nghiệm nuôi bạc nhớ lô tô miền Bắc chính xác nhất