Cách chơi số đề cho người ít vốn

1. Tổng số vốn

Vốn dĩ nhiên là 1 yếu tố rất có lợi nhất là với những người chơi số đề lần đầu. Khi các bạn chưa có phương pháp chơi và kinh nghiệm gì thì vốn nhiều đồng nghĩa với các bạn có thể “đỡ” được các lần thua. Tuy nhiên nó chỉ là yếu tố có lợi ban đầu và nó không phải là yếu tố quan trọng nhất. Bởi vì theo lomienbac vốn nhiều hay ít thật ra cũng không quan trọng. Thực chất vấn đề vốn nhiều hay ít thể hiện ở cách phân phối vốn của bạn.

Ví dụ: Bạn có 1 triệu, 10 triệu, hay 100 triệu thì cũng chỉ là vài ngày thua tùy theo thang điểm của bạn.

Điều đáng chú ý là cách quản lý tài chính, hoạch định tài chính chuyên nghiệp. Bạn chơi vẫn có thể thua, nhưng cần ghi chép cụ thể để biết mình thua bao nhiêu, cần bao nhiêu để gỡ lại số đã thua?

2. Thực hiện dễ dàng, hiệu quả nhưng phải kiên trì

 • Bình tĩnh, nghiêm túc thực hiện theo chiến thuật, không nóng vội
 • Nhất định phải thắng lợi trong một ngày.
 • Ăn ở ngày nào thì hôm sau bắt đầu 1 chiến dịch mới.
 • Nếu 6 ngày không ra thì biết chấp nhận làm lại từ đầu.

Trên lý thuyết thì tâm lý chỉ là con số không ít người để ý đến nhưng khi bạn lâm vào cuôc chơi thì nó lại là yếu tố không thể xem thường được, tại sao ư? Bởi nó thể hiện bộ não của bạn, phương pháp chơi hay kinh nghiệm chỉ là tay chân còn đầu óc bạn có tỉnh táo đc để đưa ra những quyết định sáng suốt, kịp thời hay không thì nó chính là tâm lý ( đầu não ) của bạn.

Ví dụ : hôm nay bạn thua, bạn lo lắng và theo phương pháp của bạn mai phải đánh số đề ab nhưng rồi bạn suy nghĩ đắn đo nhiều rồi cuối cùng bạn lại bỏ quên mất nó rồi quyết định chọn số đề khác.

Khi thắng chưa chắc phương pháp chơi của chúng ta đã đúng và tâm lí tạo cho chúng ta 1 sự chắc chắn mờ ảo và dẫn dắt chúng ta đến 1 nguy cơ thất bại.

3. Phương pháp đánh

 • Không nuôi lô gan.
 • Có thể nuôi số đề mà cảm thấy có thể trong vòng một chiến dịch sẽ ra.
 • Đánh theo người đang đỏ.
  * Không tốn công sức nhiều mà chắc chắn thành công.
  * Nếu đã chọn theo ai thì phải theo họ trong suốt một chiến dịch.
 • Đánh theo ý thích của bạn, tất cả là do mình định đoạt, hên xui.

Tuy nhiên yếu tố này chỉ mang tính chất tương đối chứ không có gì là hoàn hảo cả. Bạn sẽ phải không ngừng hoàn thiện phương pháp chơi của mình. Để tự tin chơi thì bạn phải kết hợp được hài hòa giữa phương pháp bắt số và kinh nghiệm. Theo tôi thì đó là 2 yếu tố không thể tách rời. Trước tiên nên vận dụng tất cả phương pháp chơi của bạn để cho ra 1 dàn số và sau đó hãy dùng kinh nghiệm của mình để cân nhắc và chọn lựa số.

Ví dụ: Phương pháp bắt số của bạn cho ra lotto 31 đẹp, nhưng với kinh nghiệm là không nên chơi lotto gan thì bạn không nên vào tiền.

Vì vậy hãy luôn kiên trì và sáng suốt trong mọi quyết định, chúc các bạn may mắn để trúng lớn

#Phương pháp bắt số #lomienbac #ket qua xo so